พระคัมภีร์ บัญญัติสิบประการ และกุญแจสู่เกมของคุณ

กระดานเกมของคุณเป็นพิภพเล็ก ๆ ของประเทศที่คุณอาศัยอยู่ คุณเคยประหลาดใจกับความจริงที่ว่าสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งที่ทำให้คุณเป็นคุณ คือฟาโรห์ สิ่งที่คุณสร้างขึ้นมา — สิ่งจำเป็นเล็กๆ น้อยๆ ที่เรียบง่ายของชีวิต? คุณไม่สามารถเข้าใกล้มานาที่พระคัมภีร์พยายามอธิบายได้ เกมดังกล่าวเป็นความสมดุลระหว่างพลังและบุคลิก ฝูงชนที่ทรงพลัง และสมาชิกที่อ่อนแอกว่าของชุมชน คนอย่างเรานี่แหละที่ทำให้ประเทศนี้ยิ่งใหญ่ เราคือเหตุผลที่เราจะได้ที่ดินที่เราอยู่ มันคือเรา! พวกเราเป็นเจ้าของมัน. เราทำงานหนักเพื่อเงินที่เราใช้ไปเพื่อสนุกกับชีวิตของเรา และเนื่องจากเราเป็นเจ้าของ เราจึงต้องต่อสู้เพื่อปกป้องมัน นั่นคือสิ่งที่ทำให้ประเทศนี้ยิ่งใหญ่ อันที่จริง มันคือการป้องกันกำแพงเมืองจีน ผู้ยึดครองอเมริกา และการกลั่นแกล้งของกรีซ เช่นเดียวกับกำแพงเมืองจีน เราต้องปกป้องมัน

คนทำเรื่องบ้าๆ เพื่อประเทศชาติ ฉันมีเรื่องส่วนตัวสำหรับกำแพงเมืองจีน ฉันมีก้อนหินที่บอกว่าฉันอยู่ที่นี่ ฉันเป็นคนขุดแร่ ฉันมาจาก VT อย่างไรก็ตาม ประเทศนี้ต้องการคนอย่างฉัน ฉันไม่ได้ทำเรื่องบ้าๆ ฉันแค่ชอบเข้าเกมแล้วฉันก็จากไป

ฉันได้เล่นบทบาทเหมือนพระเจ้าระหว่างการเล่นเกม ฉันพูดอะไรไม่ออก ทั้งหมดที่ฉันเห็นคือตาของฉัน ซึ่งน่าจะเป็นเวลาที่ฉันมีเรื่องจะพูดมากที่สุด มีบางครั้งที่ฉันติดอยู่ ใจฉันเหมือนจอทีวีเปล่า ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร นิ้วของฉันเร็วและพิมพ์ยาก ฉันมีปฏิกิริยาตอบสนองเหมือนแมวเมื่อฉันเล่น ฉันดูเหมือนจะไม่ขยับนิ้วเหมือนปกติ

ดังนั้นฉันจึงมีความรู้สึกกระท่อนกระแท่นแปลก ๆ ในท้องของฉัน รู้สึกเหมือนมีบางอย่างขาดหายไปในร่างกายของฉัน ฉันไม่แน่ใจว่าอะไร อาจเป็นเรื่องสีเทาในหัวของฉันหรือวิธีที่สมองของฉันทำ มันคืออะไรก็ไม่รู้ ทั้งหมดที่ฉันรู้คือฉันไม่สามารถไปต่อได้อีกต่อไปโดยที่นิ้วของฉันกดทับแป้นพิมพ์อย่างเจ็บปวด ฉันพอแล้ว

ดังนั้นฉันจึงเริ่มค้นหาวิธีแก้ปัญหา ฉันพบวิดีโอสองสามรายการบนอินเทอร์เน็ตที่อธิบายวิธีขยับนิ้วของคุณเพื่อที่ฉันจะได้พิมพ์ได้ พวกเขาทำงาน! ตอนนี้ฉันสามารถพิมพ์ได้เร็วกว่าที่เคย มีคนบอกฉันความลับคือฉันต้อง “เหยียดนิ้วออก” ตอนนี้ฉันกำลังพยายามยืดนิ้วและทำให้สมองทำงานเร็วขึ้น

ผ่านมาสองสัปดาห์แล้วและฉันยังไม่สามารถขยับนิ้วให้เร็วขึ้นกว่าเดิมได้ ฉันยังต้องนึกถึงจำนวนชุดค่าผสมที่ฉันต้องพิมพ์เพื่อเติมคาถาหรือฟังก์ชันในเกม ฉันยังต้องนึกถึงคำต่างๆ ที่มีอยู่ ซึ่งบางครั้งก็มีอักขระหลายตัว และใส่ลงในพจนานุกรมเพื่อให้ได้ชุดค่าผสมที่ลงตัว

มีข้อดีอย่างแน่นอนในการพิมพ์ด้วยนิ้วโป้งของคุณ บางทีฉันอาจจะเพิ่งมีอาการ Yahtzee ทำงานผิดปกติ โชคไม่ดีของฉันกับคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และคำศัพท์แสดงให้เห็นในขณะนี้ ทั้งหมดที่ฉันรู้คือตอนนี้ฉันสามารถพิมพ์ตัวเลขเหล่านี้ได้เร็วกว่าที่ฉันเคยมีมาก่อน และสมองก็ทำงานเร็วขึ้นมาก บางครั้งฉันก็แปลกใจที่พิมพ์อยู่เพราะไม่ได้โฟกัสที่แป้นพิมพ์เลย

อีกปัญหาหนึ่งที่ฉันมีคือบางครั้งฉันทำผิดพลาดและปิดคำว่าสมบูรณ์ บางครั้งฉันกำลังเติมคำในช่องว่าง และฉันต้องพิมพ์คำนั้นซ้ำเพราะคำก่อนหน้าไม่ได้ถูกป้อนลงในพจนานุกรม

ฉันไม่รู้ว่าฉันมีตุ๊กตา Zeus Barbie หรือป่าว แต่ฉันชอบมันมาก Yahtzee ดูเหมือน Zeus ของฉันมากและเขาเป็น Prince of Play เสมอ!

ฉันตัดสินใจไม่เล่น Yahtzee ออนไลน์ตั้งแต่นั้นมา เพราะมันไม่มีอะไรแย่ไปกว่านี้อีกแล้ว แต่ฉันเล่นบน iPhone ของฉัน ดังนั้นฉันต้องพิมพ์คีย์เหล่านี้เร็วขึ้นและเร็วขึ้น ถ้าผมพิมพ์ผิด เกมก็จบ ถ้าฉันพิมพ์ถูก เกมจะดำเนินต่อไป ก้าวหน้า ต้องดูแป้นป้อนตามลำดับที่ถูกต้องแล้วออกจากแป้นพิมพ์และเลื่อนเมาส์ไปทางขวาเพื่อป้อนตัวเลขจากนั้นกดปุ่มและเลื่อนเมาส์กลับไปทางขวาเพื่อตีตัวเลขและเลื่อนเมาส์ไปทางซ้าย อีกครั้งเพื่อพิมพ์หมายเลขถัดไป ฯลฯ ฯลฯ ฉันเริ่มเบื่อหน่าย แต่ก็พยายามพัฒนาทักษะการพิมพ์ของฉันอย่างท้าทาย

เนื่องจากฉันสามารถพิมพ์ได้ดีกว่าเดิม ฉันจึงยอมให้ตัวเองพิมพ์น้อยลง และใช้แป้นพิมพ์บนหน้าจอแทนแป้นพิมพ์ปกติ การใช้แป้นพิมพ์หน้าจอช่วยให้มือของฉันควบคุมการทำงานของเมาส์และปุ่มตัวเลข ทำให้ฉันพิมพ์ได้เร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

Army of Two – PS3 – Damageutter และ Hardcore Insights

Army of Two – รีวิว PS3

เกมที่ไม่ให้อภัยและไม่ให้อภัย Army of Two: The 40th Day หยั่งรากลึกในประเภทสยองขวัญเอาชีวิตรอด นี่คือ FPS เชิงเส้นหนึ่งที่ไม่กลัวที่จะขวิดและแม้จะเป็นภาษาอังกฤษ แต่ก็ทำงานให้เสร็จด้วยโพดำ

เรื่องราวของ 40th Day นั้นน่าเชื่อถือแม้จะแปลเป็นบางส่วนจากมังงะญี่ปุ่นที่ตลกขบขัน (คุณจะรู้ว่านี่คือเกมที่ขนานนามว่า half-bps เพราะเกือบทุกอย่างผิดพลาด) เห็นได้ชัดว่าเช่น Left 4 Dead ควรจะเทียบเท่ากับ Army of Two แต่พวกเขาเข้าใจผิดเกี่ยวกับการตั้งค่าโดยถือว่าปล่อยให้แม่ที่คร่ำครวญของคุณมีอารมณ์ขันที่ไม่ธรรมดา

ต้องบอกว่ามีไหวพริบที่ชาญฉลาดอย่างแท้จริงในการล้อเล่นของเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวอย่างที่ตัวเอกทั้งสองติดอยู่ในห้วงเวลา โจนอยส์. หากคุณยังไม่ได้เดา เรื่องตลกก็คือสถานการณ์นี้เกิดขึ้นในสถานที่ปฏิบัติงานนอกชายฝั่งทางทหารที่ถูกทิ้งร้าง ซึ่งเป็นเป้าหมายขนาดเล็กทั่วไปที่น่าสยดสยอง แม้ว่าจะมีการวิ่งและการยิงจำนวนมากใน AO แต่ก็มีความคิดที่มากขึ้นในลำดับการต่อสู้ที่ยืดเยื้อมากขึ้น

เมื่อพูดถึงการต่อสู้ที่ยืดเยื้อ หนึ่งในจุดแข็งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมนี้คือความหลากหลายของอาวุธและยานพาหนะที่คุณคาดหวังให้เรียกใช้ มียานพาหนะทางบก ทางอากาศ และทางทะเลที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวเพื่อไถผ่านหุบเขาของ Arendell รวมถึงเครื่องบินที่บินอยู่เหนือศีรษะเป็นครั้งคราว หากคุณสามารถขโมยมอเตอร์ไซค์ได้ ก็ไม่มีเหตุผลที่ดีไปกว่าการพุ่งเข้าใส่กลางสนามรบที่ดุเดือด โบกปืนพกในกระเป๋าหลังที่ถูกลืมในจินตนาการของคุณ

น่าเสียดายที่ยานเกราะ อาวุธ ทักษะ และสายสัมพันธ์ทั้งหมดนี้มีองค์ประกอบหลักเหมือนกัน อันที่จริงแล้วพวกมันใช้งานได้สนุกอย่างไม่มีวันหยุด และจะทำให้คุณบ่นพึมพำอยู่ริมทางหากคุณทำมันพัง แม้ว่าการทำอาหารอย่างมีศิลปะที่หลากหลายสำหรับการกำจัดของคุณเป็นวิธีที่สนุกในการทำอาหารรอบ ๆ Arendell แต่ก็ยังเป็นเพียงสิ่งที่คุณทำในสถานการณ์เฉพาะซึ่งเป็นที่ที่เนื้อของศัตรูของ Army of Two: The 40th Day ส่องแสง: ไม่ได้ ปล่อยประสบการณ์ในเกมที่แล้วไป บัตเลอร์เอง

ไม่เพียงแต่คุณสามารถสร้างอาวุธใหม่ด้วยการตีก้นด้วยทักษะที่คุณรวบรวมได้ แต่คุณยังสามารถรวบรวมสติปัญญาด้วยการสู้รบกับนักสู้คนอื่นๆ สิ่งนี้ใช้ได้กับปืนใหญ่ทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น สิ่งที่คุณเห็นในเบต้าที่คุณยังคงปรับแต่งอยู่ (บางคนเรียกว่าใกล้ถึงตอนจบ) ซึ่งอาจเป็นผลดีหรือชั่ว นอกจากนี้ คุณยังมีตัวเลือกในการอัพเกรดอุปกรณ์ปัจจุบันของคุณที่ตลาดมืด หากคุณรู้สึกเอื้อเฟื้อหรือส่งไปยังข้อเสนอของ Arendar

นี่เป็นข้อแตกต่างอย่างมากจากเกมแรกซึ่งมีการต่อสู้ด้วยดาบสแปกเกอร์และปืนเท่านั้น ยอมรับเถอะว่า Dead Space of Arendell ไม่เคยทำให้คุณลืมไปเลยว่าคุณเป็นมนุษย์ปุถุชนที่ใช้ชีวิตอยู่ในฝันร้ายที่มีชีวิต ความซ้ำซากจำเจนั้นถูกเนรเทศไปเกือบทั้งหมดในอาเรนเดลล์ โดยครั้งแรกที่กลับมาในบรรยากาศที่ค่อนข้างเชื่องของโรงแรมบริษัท และต่อมาก็อยู่บริเวณชานเมือง เช่น the/? Kidz เป็นหุ่นจำลองของ Arendell

การฆ่าศัตรูได้รับการปรับปรุงเกือบทั้งหมดใน Arendell ด้วยการเปิดตัว Mechtoid ประเภทศัตรูใหม่ที่สนุกสนาน แมลงเหล่านี้โผล่เข้ามาในเส้นทางของคุณโดยตั้งใจจะฆ่าคุณด้วยปืน ไม่ว่าพวกเขาจะกล้าเสี่ยงสุญญากาศแห่งอวกาศ หรืออยู่ในส่วนลึกของกับดักมรณะที่ทำงานผิดพลาด Mechtoid ก็เป็นส่วนเท่า ๆ กันที่โง่เขลาและ Evangelion- นักเล่นแร่แปรธาตุที่มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน – พวกเขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเมื่อ พวกเขาถูกทำเครื่องหมาย

Killzone 3 ที่แก่นแท้ของมันยังคงเดือดดาลว่า “การยิงดีกว่าการต่อสู้” และ “มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญอย่างโง่เขลา” และเมื่อโครงสร้างทีมผิดพลาดเมื่อบุคลิกภายในรถถูก Rowdy หรือ Dirty Harry’d สิ่งทั้งหมดดูเหมือนจริงจัง เป็นบ้า เมื่อเพื่อนร่วมทีมของคุณไม่พบเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ หรือ Secondary ถูกโจมตีด้วยอาวุธนิวเคลียร์อย่างตลกขบขัน มันคุกคามที่จะปล่อยให้ส่วนที่เหลือของทีมสงสัยว่าโชคไม่ดีในช่วงที่เหลือของเกม แม้แต่บางส่วนของเกมที่มีเรดิโอโอดเล่นผ่านโครงเรื่องที่น่าสนใจ หรือโอกาสที่จะได้รับฟีเจอร์อาวุธใหม่ ๆ แบบเดิม “ไปที่สถานที่ เปิดใช้งานอุปกรณ์ รับข้อความไปยังส่วนถัดไป”